Hỗ trợ trực tuyến

My status


091.722.3296
hinh 9 hình 13 hình 12 hinh 3 hinh 6 hinh 5 hinh 4 hinh 8 hinh 11 hình 2 hinh 1 hình 14 hình 15

Giới thiệu

         TƯ VẤN XÂY DỰNG

               - QUẢN LÝ DỰ ÁN

              - THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

              - THẨM TRA THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH

              - THIẾT KẾ NỘI THẤT & NGOẠI THẤT

    

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY

         Lời nói đầu tiên thay mặt cho Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng & Thương mại Sài Gòn Thủ Thiêm, Chúng tôi gửi đến quý khách hàng lời chúc Sức khoẻ - Hạnh phúc - Thành đạt.

        Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng & Thương mại Sài Gòn Thủ Thiêm là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn Quản lý dự án và Xây dựng công trình. Các dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng & Thương mại Sài Gòn Thủ Thiêm thực hiện đã đạt được các tiêu chuẩn kỹ thuật, được khách hàng đánh giá cao, phù hợp xu thế chung của thế giới. Sau hơn 9 năm hình thành và không ngừng phát triển Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng & Thương mại Sài Gòn Thủ Thiêm đã xây dựng được nguồn nhân lực bao gồm các chuyên gia và kỹ sư được đào tạo căn bản qua trường lớp và trải qua thực tế nhiều dự án công trình với tinh thần kỹ luật, trách nhiệm cao, luôn phấn đấu hết mình vì sự nghiệp phát triển chung.

        Công ty Cổ phần ĐT XD và TM Sài Gòn Thủ Thiêm đã được Bộ Xây dựng công bố thông tin về năng lực của tổ chức tham gia hoạt động xây dựng công trình tại website: https://nangluchdxd.gov.vn/Tochuc/chitiet/189265 .Số thứ tự: 564

       Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng cuộc sống thật sự trong ngôi nhà của bạn!

       

CTY CP ĐT XD VÀ TM SÀI GÒN THỦ THIÊM © 2023 | Cài đặt bởi:    Website500K.com | Thiết kế website | Làm web